首页 快讯内容详情
Telegram游戏机器人(www.tel8.vip):Nhiều người Hà Nội chọn ở nhà cả ngày để tránh nắng nóng kỷ lục

Telegram游戏机器人(www.tel8.vip):Nhiều người Hà Nội chọn ở nhà cả ngày để tránh nắng nóng kỷ lục

分类:快讯

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 19/5, tại Bắc Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, nhưng có xu hướng giảm bớt với nhiệt độ cao nhất hạ xuống dưới 40 độ, chỉ còn 35-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất 45-60%.

Nhiệt độ cao, trong khi độ ẩm thấp và trời ít mây khiến không khí tại Hà nội rất oi bức, ngột ngạt. Nắng nóng gay gắt khiến nhiều tuyến phố Thủ đô vắng vẻ như trong những ngày Tết.

Càng về trưa, nhiệt độ càng tăng cao, nhiều người dân lao động chọn khu vực như gầm cầu, bóng cây để nghỉ ngơi.

Tại vỉa hè đường Phạm Hùng (quận Cầu Giấy), nhiều xe ôm tập trung dưới bóng cây để tránh nắng vào giờ nghỉ trưa, khi nhiệt độ lên cao nhất trong ngày.

,

usdt钱包排行www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的usdt钱包排行登录网址、usdt钱包排行备用网址、usdt钱包排行最新网址、usdt钱包排行手机网址、usdt钱包排行管理网址、usdt钱包排行会员网址。提供usdt钱包排行APP下载,usdt钱包排行APP包含usdt钱包排行代理登录线路、usdt钱包排行会员登录线路、usdt钱包排行信用网开户、usdt钱包排行现金网开户、usdt钱包排行会员注册、usdt钱包排行线上投注等业务。

,

Lao động vất vả trên công trình dự án cầu Vĩnh Tuy 2, ông Nguyễn Phúc (45 tuổi) phải trang bị cho mình hai chiếc quạt điều hòa và lắp vào áo bảo hộ để giảm nhiệt. “Tôi cảm nhận nhiệt độ ở công trình cao hơn nhiều so với các địa điểm khác vì hơi nóng còn phả ra từ máy móc, đường xá và rất ít bóng mát. Tôi đã sắm quạt điều hòa để tránh bị sốc nhiệt”, ông bộc bạch.

Trên đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, bảo vệ một nhà hàng phải phun nước lên yên xe và mặt đất để giảm nhiệt độ. “Cứ 15 phút tôi lại phun nước một lần. Để khách vào quán không bị nóng, tôi phải phun với tần suất như vậy cho đến khi sập tối”, ông Lê Văn Tâm (quê Thanh Hóa) cho biết.

Tại một số khu vực, xe máy cũng được che bằng bìa carton để yên xe và các động cơ khác ít bị ánh mặt trời tác động trực tiếp.

Thu Hương (quận Cầu Giấy) cho biết, liên tiếp nhiều ngày nay cô hạn chế ra đường ban ngày bởi thời tiết nóng bức. "Nhiều ngày qua, tôi ở trong phòng vừa bật điều hòa vừa bật quạt. Vào giờ cao điểm thì thay phiên nhau bật một trong hai. Riêng tháng vừa rồi, tiền điện phòng tôi cao gấp 5 lần so với ngày thường”, Hương chia sẻ.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, dự báo nắng nóng và nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có khả năng kéo dài tới khoảng ngày 23/5. Từ ngày 23/5, khu vực này có mưa rào và dông rải rác, nắng nóng hạ nhiệt.

,

谈判筹码www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的谈判筹码登录网址、谈判筹码备用网址、谈判筹码最新网址、谈判筹码手机网址、谈判筹码管理网址、谈判筹码会员网址。提供谈判筹码APP下载,谈判筹码APP包含谈判筹码代理登录线路、谈判筹码会员登录线路、谈判筹码信用网开户、谈判筹码现金网开户、谈判筹码会员注册、谈判筹码线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论