首页 社会内容详情
telegram索引频道 (www.ad6868.vip):Quán cà phê 'trả bao nhiêu tùy ý' phá sản sau một năm mở cửa

telegram索引频道 (www.ad6868.vip):Quán cà phê 'trả bao nhiêu tùy ý' phá sản sau một năm mở cửa

分类:社会

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Usdt第三方支付接口www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Usdt第三方支付接口登录网址、Usdt第三方支付接口备用网址、Usdt第三方支付接口最新网址、Usdt第三方支付接口手机网址、Usdt第三方支付接口管理网址、Usdt第三方支付接口会员网址。提供Usdt第三方支付接口APP下载,Usdt第三方支付接口APP包含Usdt第三方支付接口代理登录线路、Usdt第三方支付接口会员登录线路、Usdt第三方支付接口信用网开户、Usdt第三方支付接口现金网开户、Usdt第三方支付接口会员注册、Usdt第三方支付接口线上投注等业务。

Khách hàng có thể trả tiền tùy ý khi sử dụng dịch vụ tại The Anarchist.

Quán cà phê The Anarchist ở Toronto (Canada), khai trương vào tháng 3/2022, được mở ra theo mô hình “trả tiền tùy theo khả năng của khách”. Tuy nhiên, sau thời gian dài làm ăn thua lỗ, nơi này sẽ ngừng hoạt động vĩnh viễn sau tháng 5/2023.

Gabriel Sims-Fewer, chủ sở hữu, đỗ lỗi cho việc phải dẹp tiệm sau hơn năm kinh doanh là do thiếu sự hậu thuẫn từ tài sản của gia đình và vốn hạt giống - tiền được huy động để phát triển ý tưởng cho một doanh nghiệp hoặc sản phẩm mới.

Quán cung cấp cà phê pha thủ công cho khách hàng với mức giá “bao nhiêu cũng được” và tính phí các loại đồ uống khác như espresso, trà, bánh ngọt để bù đắp cho doanh thu bị mất.

The Anarchist cũng cho phép mọi người sử dụng nhà vệ sinh miễn phí và tham quan phía trước cửa hàng mà không cần mua nước, theo New York Post. Ngoài ra, tiệm cà phê này còn bán sách, tác phẩm nghệ thuật, ghim cài, áo phông…

Ý tưởng trên thu hút sự chú ý ngay từ những ngày đầu mở cửa vì sự độc đáo, mới mẻ.

Theo trang web của quán, Gabriel Sims-Fewer mong muốn làm cho cà phê trở thành sản phẩm có thể tiếp cận với nhiều người hơn nữa.

Tuy nhiên, một số người dân địa phương đã gọi chủ quán là đạo đức giả vì tính tiền đồ uống quá cao, đi ngược lại với những giá trị mà anh đang theo đuổi.

Quán cà phê của Sims-Fewer chỉ mở cửa đến cuối tháng 5/2023. Ảnh: Streets Of Toronto.

,

澳门百家樂玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家樂玩法登录网址、澳门百家樂玩法备用网址、澳门百家樂玩法最新网址、澳门百家樂玩法手机网址、澳门百家樂玩法管理网址、澳门百家樂玩法会员网址。提供澳门百家樂玩法APP下载,澳门百家樂玩法APP包含澳门百家樂玩法代理登录线路、澳门百家樂玩法会员登录线路、澳门百家樂玩法信用网开户、澳门百家樂玩法现金网开户、澳门百家樂玩法会员注册、澳门百家樂玩法线上投注等业务。

,

Mặc dù làm ăn thất bại, Sims-Fewer vẫn cho rằng nỗ lực kinh doanh ngắn ngủi của mình là “một thành tựu lớn”, gây tiếng vang ở Toronto.

“Nó đã thành công rực rỡ theo cách mà tôi mong đợi, đồng thời mang lại cho tôi rất nhiều cảm hứng và kiến ​​thức có thể áp dụng cho các dự án trong tương lai”, anh viết trên trang web The Anarchist.

Nổi tiếng với khả năng kích thích hệ thần kinh trung ương và tăng cường trao đổi chất, cà phê là thức uống yêu thích của người dân tại xứ sở lá phong. Quốc gia này đứng thứ ba sau Hà Lan và Phần Lan về lượng tiêu thụ cà phê hàng đầu toàn cầu.

Trung bình, một người ở Canada uống 2,8 tách mỗi ngày, tương đương với 152 lít mỗi năm. Họ thường không uống với sữa hay đường mà chỉ thích dùng cà phê thêm kem.

Khoảng 1/3 dân số ưu ái đồ uống làm từ espresso như cappuccino, americano và macchiato.

Nhu cầu cao về cà phê kéo theo nhiều thương hiệu F&B lớn nhỏ đổ xô đến đây để mở chi nhánh. Điều đó khiến thị trường cà phê tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới trở nên nhộn nhịp.

Trong đó, chuỗi cửa hàng được người dân ưa chuộng nhất là Tim Hortons. Họ thích uống cà phê còn là vì thương hiệu này có mặt ở khắp mọi nơi. Trung bình mỗi 9.000 người Canada sẽ có một quán để phục vụ.

Theo sách Bản đồ thế giới cà phê của James Hoffmann, sản lượng cà phê lớn ở Việt Nam từ thập niên 1990 đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành công nghiệp cà phê toàn cầu. Sản lượng cà phê Việt Nam tăng gấp đôi trong giai đoạn 1996-2000, tác động lớn đến giá cà phê thế giới. Đến nay, Việt Nam vẫn là quốc gia sản xuất cà phê lớn thứ hai trên thế giới. Dù vậy, tác giả James Hoffmann cho rằng chất không đi với lượng ở thị trường tiềm năng này.

,

telegram索引频道www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram索引频道登录网址、telegram索引频道备用网址、telegram索引频道最新网址、telegram索引频道手机网址、telegram索引频道管理网址、telegram索引频道会员网址。提供telegram索引频道APP下载,telegram索引频道APP包含telegram索引频道代理登录线路、telegram索引频道会员登录线路、telegram索引频道信用网开户、telegram索引频道现金网开户、telegram索引频道会员注册、telegram索引频道线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论