首页 体育内容详情
Thanh Hóa Runners - làn gió mới ở giải chạy đêm Hà Nội 2023

Thanh Hóa Runners - làn gió mới ở giải chạy đêm Hà Nội 2023

分类:体育

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Lần đầu tranh tài, nhóm chạy xứ Thanh được đánh giá có khả năng tạo bất ngờ vì đầu tư bài bản cho việc chiêu mộ nhân sự, giáo án tập luyện. Thanh Hóa Runners (THR) sở hữu dàn runner chất lượng, thường xuyên thi đấu và đứng bục ở nhiều giải marathon trong nước.

Anh Trịnh Ngọc Trường - Phó Chủ tịch THR cho biết toàn đội đã dự định thi đấu từ VM Hà Nội 2022 nhưng chậm trong việc lên đội hình nên bỏ lỡ. Mùa giải năm nay, nhóm chủ động lập kế hoạch sớm, nhận hơn 50 đơn đăng ký từ các thành viên. Ban quản trị cũng gọi về những runner gốc Thanh Hóa đang thi đấu tại nhiều địa phương để hoàn thiện đội hình ngay từ khi giải mở cổng đăng ký.

"Chất lượng nhân sự ở mức khá tốt với hai thành viên FM sub3, 6 người khác tiệm cận sub3. Số khác cũng đang nỗ lực đạt sub3:15 hoặc HM sub1:45. Chúng tôi đánh giá nhân sự hiện tại đủ giúp nhóm cạnh tranh top trên, cố gắng chen chân vào top 10", anh Trường nhận định.

Một buổi tập của THR. Ảnh: NVCC

Thời gian qua, THR có nhiều sự chuyển nhượng nhân sự chất lượng. Tiêu biểu là Trương Việt Thành và Đàm Danh Tùng - hai runner gốc Thanh Hóa từng tham gia hạng mục đồng đội mùa trước. Tùng là thành viên trong đội hình vô địch của Liên minh BDRC và T-Coaching. Chân chạy đạt thành tích 3 tiếng 14 phút mùa giải trước. Trong khi đó, Thành là một trong những thành viên chủ chốt trong đội hình Hà Tĩnh Runners giành hạng ba chung cuộc. Chân chạy có biệt danh "đôi chân trần" vô địch nhiều giải marathon phong trào trong nước và được đánh giá cao về chuyên môn. "99% nhân sự đều là người xứ Thanh. Chúng tôi đề cao yếu tố màu cờ sắc áo để tất cả có động lực cống hiến vì quê hương. Đây cũng là cách chúng tôi tạo nên một đội hình không trộn lẫn", Phó Chủ tịch CLB nhận định.

Dương Quang, Vũ Thị Lan Hương, Nguyễn Minh Thúy là những cái tên nổi bật khác trong đội hình 25 thành viên. Cả ba đều là những gương mặt quen thuộc, thường xuyên đứng bục nhóm tuổi tại các giải VnExpress Marathon. Vũ Thị Lan Hương còn được biết đến là nhà vô địch nữ, cự ly 70km của Vietnam Trail Marathon 2023.

Tập hợp được đội hình triển vọng, THR vẫn cho rằng việc đạt thứ hạng cao là điều không dễ. Giải năm nay dự kiến thu hút khoảng 50 nhóm thi đấu, phần lớn đã có kinh nghiệm và đều đầu tư trong việc chọn người. Cạnh tranh dự báo gay cấn. "Chuẩn bị hời hợt sẽ thất bại. Vì thế, chúng tôi cần chiến thuật, chiến lược dài hơi. Bắt đầu từ bây giờ là thích hợp", đại diện nhóm khẳng định.

,

usdt官网钱包www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Trịnh Ngọc Trường - Phó Chủ tịch THR tham gia VM Hanoi Midnight 2022. Ảnh: VM

Chiến thuật mà THR đề cập là dùng những tuyển thủ quốc gia để huấn luyện cho các thành viên. Hà Văn Nhật, Lê Văn Thao là những tuyển thủ góp sức trong quá trình tập luyện của đội. Hai cái tên này đã gắn bó với marathon xứ Thanh từ những ngày đầu thành lập. Họ nhận nhiệm vụ tư vấn về chế độ tập luyện, dinh dưỡng cũng như đưa lời khuyên cho mục đích riêng của từng thành viên. Nhóm cũng lên kế hoạch dùng đội hình này thử nghiệm tại nhiều giải đấu trong năm.

Gắn bó với THR 5 năm, tuyển thủ điền kinh quốc gia Hà Văn Nhật hiểu rõ từng thành viên của nhóm nên việc lên kế hoạch khá dễ dàng. Anh cho rằng nhóm có nhiều nhân tổ nổi trội và nhiều kinh nghiệm nên chỉ cần đẩy mạnh sở trường của từng người và xây dựng giáo án khoa học hơn. "Tôi thích không khí tập luyện. Cả đội đều tập trung và quyết tâm. Quá trình chuẩn bị dài giúp đội tự tin và gắn kết hơn. Thanh Hóa có thể trở thành nhân tố bất ngờ và vươn minh thành đội mạnh trong các năm tới", tuyển thủ 24 tuổi đánh giá.

Lần đầu tham gia nên yếu tố thành tích chưa phải ưu tiên hàng đầu. Nhóm muốn các thành viên có thời gian cọ xát, làm quen với phong cách thi đấu đồng đội và tạo dấu ấn về "người xứ Thanh" cho cộng đồng. Đội nhấn mạnh vào việc tạo nên bản sắc, thể hiện năng lượng và sự chuyên nghiệp. "VnExpress Marathon Hanoi Midnight là bệ phóng để chúng tôi giao lưu, quảng bá và xây dựng phong trào chạy trở nên tốt hơn. Qua từng năm, thành tích kỳ vọng sẽ tăng cao", đại diện CLB chia sẻ.

Nhóm runner xứ Thanh tham gia VM Hanoi Midnight 2022. Ảnh: NVCC

Thanh Hóa Runners sẽ tranh tài cùng khoảng 50 CLB tại giải đấu vào cuối năm. Đây là lần thứ hai nội dung đồng đội được tổ chức và là sân chơi "màu cờ sắc áo" cho runner cả nước. Nội dung yêu cầu đội hình 25 thành viên, trong đó 20 thi đấu chính, 5 dự bị. Thành tích được tính dựa trên tổng thời gian. Năm trước, liên minh BDRC và T-Coaching vô địch với thời gian tổng 47 tiếng 4 phút, xếp thứ hai là Ultrain.

Cổng đăng ký cho hạng mục này đã mở. Các CLB muốn tham gia cần mua Bib cho thành viên trong giai đoạn Super Early Bird (kết thúc vào 15/3). Danh sách nhóm hoàn thiện trước ngày 20/3.

Hoài Phương

  • Từ thầy giáo thể dục đến vô địch 21km giải chạy đêm TP HCM
  • CLB vô địch giải chạy đêm Hà Nội rầm rộ tuyển quân
  • Ba nhóm mới tranh giải đồng đội VM Hanoi Midnight 2023
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论