首页 快讯内容详情
以太坊单双博彩游戏(www.eth0808.vip):Bí thư Thành ủy Hà Nội đánh trống phát động Tết trồng cây

以太坊单双博彩游戏(www.eth0808.vip):Bí thư Thành ủy Hà Nội đánh trống phát động Tết trồng cây

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cùng các đại biểu trồng cây nhân dịp xuân mới tại phường Định Công. Ảnh: Viết Thành

Cách đây hơn 60 năm, vào dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 1960, trong không khí sôi nổi mừng Đảng, mừng xuân, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trồng cây đa tại Công viên hồ Bảy Mẫu (sau này là Công viên Thống Nhất), mở đầu cho phong trào Tết trồng cây.

Từ đó đến nay, mỗi dịp xuân mới, Tết trồng cây đã trở thành truyền thống, một nét đẹp văn hóa mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” càng ngày càng khẳng định giá trị to lớn trong bối cảnh ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống xã hội, sức khỏe con người...

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đánh trống phát động Tết trồng cây. Ảnh: Viết Thành

Theo Bí thư Đảng ủy phường Định Công Nguyễn Anh Tuấn, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", phường Định Công luôn xác định trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của phường không chỉ cho hôm nay, mà cho cả các thế hệ mai sau.

Năm 2022, phường Định Công đã triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện chủ đề công tác năm của thành phố "Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển" và thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị" trên địa bàn phường đạt kết quả tích cực. Trong đó, nổi bật, phường đã phối hợp với các đơn vị trồng mới, thay thế, dịch chuyển, cắt tỉa 1.521 cây xanh trên địa bàn.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm hỏi, chúc Tết người cao tuổi tại quận Hoàng Mai. Ảnh: Viết Thành

Tại đây, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã tham gia trồng cây bồ đề ngay tại cổng Đình, thăm hỏi, chúc Tết các vị cao niên của phường.

Sau khi tham quan Đền thờ Tam vị Tổ nghề kim hoàn, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã chỉ đạo Quận ủy, UBND quận Hoàng Mai: “Đây là nghề truyền thống của quận Hoàng Mai đã có bề dày lịch sử, tay nghề của những người thợ kim hoàn Định Công đã được khẳng định.

Vì vậy, Quận ủy, UBND quận Hoàng Mai phải sớm phát triển nghề quý của Thủ đô, kết hợp phát triển làng nghề với du lịch để phát triển kinh tế địa phương”.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论