首页 快讯内容详情
Gia Lai: 3 cháu bé đuối nước thương tâm

Gia Lai: 3 cháu bé đuối nước thương tâm

分类:快讯

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 20.1, lãnh đạo UBND xã Ia Piơr (H.Chư Prông, Gia Lai) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước, khiến 3 cháu bé là chị em ruột tử vong.

Khoảng 16 giờ ngày 18.1 (tức 27 tháng chạp), 3 chị em ruột gồm: La Thị Kim D. (8 tuổi), La Thị Đ. (6 tuổi) và La Thị Đ. (4 tuổi) cùng nhau ra ao phía trước nhà chơi, không may bị trượt chân dẫn đến đuối nước.

Khoảng 30 phút sau, gia đình nghe người dân tri hô và chạy ra ao nước thì thấy 3 cháu đã đuối nước dưới ao. Nhận được tin báo, chính quyền đã phối hợp với lực lượng chức năng đưa 3 cháu lên bờ. Tuy nhiên, cả 3 cháu đã tử vong.

Được biết, 3 cháu bé trên là con của anh La Văn Ngài và chị Nguyễn Thị Dâu. Gia đình có 4 người con.

Ngay sau khi sự việc đuối nước thương tâm xảy ra, UBND xã Ia Piơr đã đến động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng. UBND H.Chư Prông (Gia Lai) cũng đã hỗ trợ 10 triệu đồng giúp gia đình lo hậu sự cho các cháu.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论