首页 社会内容详情
区块链百家乐(www.eth0808.vip):Người dân chung tay gói bánh chưng tặng đồng bào nghèo ăn tết

区块链百家乐(www.eth0808.vip):Người dân chung tay gói bánh chưng tặng đồng bào nghèo ăn tết

分类:社会

标签: # casino trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

2 ngày qua, tại nhà văn hóa khu phố 1, P.Tiến Thành, TP.Đồng Xoài (Bình Phước), hàng chục người dân đã chung tay gói hơn 500 chiếc bánh chưng cùng hơn 100 hũ dưa muối, tặng đồng bào nghèo trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Người dân chung tay gói bánh chưng tặng đồng bào nghèo

HG

Trong 2 ngày 14.1 và 15.1 (tức 23 và 24 tháng chạp), tại nhà văn hóa khu phố 1, P.Tiến Thành luôn nhộn nhịp người ra vào. Mọi người tập trung tại đây để cùng chung tay gói hơn 500 chiếc bánh chưng tặng những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Mỗi người được phân công một công việc

HG

Chị Nguyễn Thị Thanh (ngụ P.Tiến Thành), cho biết hoạt động ý nghĩa này được địa phương và chị cùng lên ý tưởng thực hiện. Sau khoảng 2 tuần phát động, nhiều người dân ở TP.Đồng Xoài đã cùng tham gia đóng góp, ủng hộ. Người có tiền thì góp tiền, người thì góp gạo, thịt, lá bánh, củi nấu bánh chưng…Tất cả đều tham gia với tinh thần 'lá lành đùm lá rách', tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Nhiều bạn trẻ thích thú, đến hỗ trợ các cô, các chú gói bánh chưng

HG

“2 ngày qua, hơn 30 người trong đó có cả cán bộ Hội, Đoàn thể của địa phương, giáo viên, lực lượng vũ trang và người dân cũng đã đến chung tay thực hiện. Mỗi người một việc, người rửa lá, người chuẩn bị gạo, nhân, người thì gói bánh, người chuẩn bị nồi nấu… Ai ai cũng phấn khởi, vui vẻ vì được đóng góp một phần nhỏ công sức để làm nên những chiếc bánh chưng truyền thống tặng cho người nghèo”, chị Nguyễn Thị Thanh chia sẻ.

Hơn 500 chiếc bánh chưng đã được hoàn thành

,

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

HG

Người dân canh nồi bánh chưng tặng người nghèo

HG

Đến tối 15.1, hơn 500 chiếc bánh chưng cùng 100 hũ dưa muối đã được hoàn thiện và mang đi trao tặng cho những hộ dân khó khăn.

Trong đó sẽ có 100 cặp bánh chưng và 100 hũ dưa muối được mang tặng cho bà con vùng biên giới H.Bù Gia Mập. Hơn 400 phần còn lại sẽ được trao tặng cho người dân khó khăn trên địa bàn P.Tiến Thành (TP.Đồng Xoài).

Những chiếc bánh chưng thành phẩm chờ đến tay những hoàn cảnh khó khăn

HG

Những món quà nhỏ, ý nghĩa trong những ngày giáp tết

HG

Bà Lê Thị Nhàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ P.Tiến Thành (TP.Đồng Xoài), cho biết những chiếc bánh chưng tuy không phải là món quà lớn nhưng là tình cảm, công sức, sự chung tay của mọi người với tinh thần ai cũng sẽ có một cái tết đủ đầy.

"Bản thân chúng tôi 2 ngày qua tham gia hoạt động này cũng rất vui và xúc động. Những năm tới, có thể chương trình sẽ được tiếp tục để lan tỏa hơn nữa tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam”, bà Nhàn chia sẻ.

,

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论