首页 社会内容详情
Sang Hàn du lịch, cô gái Việt cưới được chàng lập trình viên điển trai

Sang Hàn du lịch, cô gái Việt cưới được chàng lập trình viên điển trai

分类:社会

标签: # hội bàn đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

"Người ngồi cạnh mình trên chuyến bay ngày hôm đó đã trở thành chồng mình!" - là câu nói mà Vy Hằng (24 tuổi) mở đầu câu chuyện tình yêu dễ thương với chàng IT điển trai người Hàn Quốc.

Cách đây 5 năm, Hằng đặt chuyến bay về Việt Nam sau chuyến du lịch qua Hàn theo tour cùng mẹ. Nhưng "trời xui đất khiến", Hằng và mẹ bị tách mỗi người một chỗ, không ngồi cùng mọi người trong đoàn. Anh Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) khi đó cũng có mặt trên chuyến bay tới Việt Nam du lịch. Định mệnh khiến chàng trai vô tình ngồi sát ghế với mẹ Hằng.

Vy Hằng quen chồng người Hàn là lập trình viên

Mọi việc sẽ không có gì xảy ra cho đến khi anh bạn đi cùng với Chan Young để quên giỏ xách cá nhân trên chỗ ngồi. Khi xuống sân bay, Vy Hằng nghe loáng thoáng thông báo từ mọi người: "Có khách ngồi ở ghế... để quên túi xách". Thấy số ghế quen, cô mơ hồ nghĩ có khi nào là người ngồi cùng hàng với mẹ. Hằng không dám lại hỏi, nhưng để ý từ xa thấy mặt 2 chàng trai người Hàn hốt hoảng nên đoán ngay sự tình.

"Mình lại hỏi thăm và giúp anh lấy lại được túi. 2 người tất nhiên vui mừng lắm vì nghĩ suýt nữa ở lại Việt Nam luôn. Còn mình vui vì đã làm được một việc tốt", Hằng nhớ lại.

Sau chuyến bay, 2 chàng trai Hàn Quốc mời Hằng đi ăn tối. Hai bên trò chuyện, làm quen vui vẻ. Hằng ngỏ ý làm hướng dẫn viên đưa 2 người bạn mới đi thăm thú cảnh đẹp, chỗ ăn ngon ở Sài Gòn.

4 ngày du lịch trôi qua nhanh chóng, Chan Young để ý cô gái người Việt với nụ cười dễ mến từ lúc nào không hay. Anh xin địa chỉ liên hệ để gửi quà, dần dà nhắn tin "cưa cẩm" Vy Hằng. Cô nhớ nhất thời điểm giáng sinh, chàng trai Hàn cất công bay sang Việt Nam để tạo cho cô một bất ngờ.

"Anh chinh phục mình trong 3 tháng, nghe thì ít nhưng chắc đối với anh là khoảng thời gian thử thách nhất, vì lúc đó mình không có nhiều ấn tượng với anh lắm.

Nhưng vào đêm giáng sinh, lúc anh sắp quay về Hàn Quốc, mình thấy buồn và trong lòng có cảm giác lạ lạ. Anh không hay thể hiện ra bên ngoài nhiều, cũng là người sống hướng nội, ít nói nhưng bằng một cách kì lạ nào đó mình đã nhận ra tấm lòng của anh. Vào một khoảnh khắc cảm nhận được sự chân thành và câu chuyện gặp nhau định mệnh thì mình tin chắc đây là tình yêu đích thực của đời mình", Hằng hạnh phúc kể lại.

,

新2手机网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Cả hai vượt qua nhiều rào cản ngôn ngữ, quốc tịch

Hằng nhận lời yêu Chan Young vào đúng ngày 24/12/2017 và chính thức trở thành vợ chồng 2 năm sau đó. Cả hai đều là người đạo Công Giáo nên thấy vinh hạnh khi được nên duyên cùng nhau vào đúng ngày Giáng Sinh.

Rất quý mến con rể, nhưng mẹ Hằng cũng lo lắng con gái lấy chồng xa nhà sẽ gặp ít nhiều khó khăn. Nhưng Chan Young đã hoàn toàn thuyết phục mẹ vợ bằng sự tận tình, chu đáo.

Khác nhau về ngôn ngữ, quốc tịch, Hằng gặp nhiều bỡ ngỡ trong những ngày đầu về làm dâu. Có một kỷ niệm khiến Hằng nhớ mãi vào trước lúc ăn cơm.

"Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều sự khác nhau về văn hóa, đặc biệt là lễ nghĩa. Lúc mới sang, mình đâu có biết muỗng đũa trên bàn ăn phải sắp xếp theo đúng vị trí bắt buộc đâu, thế là mình để loạn cả lên, thậm chí bưng cả rổ muỗng đũa lên để sẵn ai ăn thì tự lấy.

Chồng mình thấy vậy vừa hoảng vừa mắc cười, tối về mở ngay lớp bổ túc kiến thức văn hoá Hàn cho vợ. Khác nhau vậy đó, nhưng mình tin chắc là yêu thương có thể hoá giải tất cả dù là những xung đột lớn", Hằng kể.

Với Hằng, ông xã là người sống khá khép kín và kiệm lời. "Với anh, hành động đáng giá hơn lời nói. Chồng mình tuy không lãng mạn như oppa trên phim, nhưng chắc chắc là một bờ vai vững chắc cho mình tựa vào mọi lúc mọi nơi".

Sau khi kết hôn, Hằng trở về Hàn Quốc trong thời gian ngắn rồi mới quay lại Việt Nam tiếp tục công việc. Nàng dâu Hàn dự định, khi gia đình có thêm thành viên mới sẽ sắp xếp lại công việc cũng như nơi ở để chăm sóc tốt cho con cái.

Ảnh: NVCC

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论